Giới thiệu - NEWTAB digital l marketing online
Giới thiệu

Khởi đầu với những thành viên sáng lập trẻ tuổi nhưng lại có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. NEWTAB digital đã và đang hoạch định triển khai Marketing Online thành công cho hàng trăm thương hiệu, doanh nghiệp trong và ngoài nước với:

Sự chuyên sâu về dịch vụ: Mục tiêu mang chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng, NEWTAB digital không ngừng nâng cao kiến thức và nghiệp vụ cho đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng đem đến sự hài lòng cho tất cả các Quý khách hàng.

Tường tận thị trường: NEWTAB digital sẽ giúp doanh nghiệp nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của mình trên thị trường và giúp doanh nghiệp nắm bắt xu hướng của người dùng trước khi xây dựng kế hoạch Marketing Online để chiến dịch đạt hiệu quả cao nhất.

Chi phí tối ưu nhất: Thế mạnh của NEWTAB digital là quy trình quản lý chuyên nghiệp, hiện đại đã giúp NEWTAB digital cắt giảm phần lớn các chi phí phát sinh không đáng có. NEWTAB digital dành những giá trị thặng dư này cho Quý khách, vì vậy Quý khách luôn nhận được cao hơn chi phí Quý khách bỏ ra.

Thống kê chi tiết, báo cáo minh bạch: Minh bạch là giá trị cốt lõi tại Google mà NEWTAB digital đảm bảo sẽ mang lại cho Quý khách.

Quy trình triển khai dịch vụ chuyên nghiệp: Với quy trình quản lý tiên tiến nhất NEWTAB digital sẽ triển khai chiến dịch quảng cáo nhanh chóng và cam kết đúng tiến độ cho Quý khách.

Phương châm làm việc của NEWTAB digitalTạo ra sự khác biệt – Bring difference to you” Bởi với NEWTAB digital quan niệm rằng“Trong Công ty không có ai là ông chủ mà chính Khách hàng mới là ông chủ, Khách hàng có quyền đuổi việc bất kỳ ai từ nhân viên đến giám đốc chỉ bằng một hành động rất đơn gián – đó là “ĐI MUA HÀNG CỦA ĐỐI THỦ”. Chính vì vậy mà chúng tôi có đến 99,1% khách hàng hài lòng.

Lý do Quý khách lựa chọn NEWTAB digital:
 • Cam kết chất lượng dịch vụ vượt qua sự kỳ vọng
 • Chi phí hợp lý, hiệu quả cao.
 • Khả năng đo lường chính xác, báo cáo minh bạch.
 • Thay đổi quảng cáo linh hoạt, nhanh chóng.
 • Chủ động kiểm soát ngân sách quảng cáo.
Chúng tôi hỗ trợ Quý khách chạy thử miễn phí để trải nghiệm dịch vụ
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 094 979 5885
Email: contact@newtab.com.vn
Khách hàng tiêu biểu
Tin mới - Khuyến mại
 • Quảng cáo mạng hiển thị google và tiếp thị lại

  Tổng quan về Quảng cáo Mạng  hiển  thị Google và Tiếp  thị  lại

  • Mạng  Hiển  Thị và Tiếp  Thị  Lại.

  • Quảng  cáo  qua  ứng  dụng  trên  điện  thoại  di  động.

  • Giải  Pháp  Hiệu  Quả.

  Quảng  cáo  Bán  Hàng  &  Quảng  cáo  Thương  Hiệu...

 • Cùng NEWTAB digital Tưng Bừng Mùa Tuyển Sinh
  Mùa tuyển sinh đang đến gần, NEWTAB hỗ trợ khuyến mãi 30% Ngân sách Marketing Online cho các đơn vị hoạt động trong ngành Giáo Dục - Đào Tạo...
 • THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2014
  Kính gửi Quý khách hàng,
  Bước sang thềm năm mới 2014, Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Và Công Nghệ NEWTAB xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình lời chúc:
  AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý.
 • Like thực và ảo trong kinh doanh thời trang trên Facebook
  Các tháng cuối năm là “Thời điểm vàng” của nhiều ngành nghề kinh doanh, đặc biệt là Áo quần thời trang. Bán hàng trên Facebook đang nở rộ với “vốn đầu tư ít, chi phí quảng cáo thấp, hiệu quả cao”. Nắm bắt cơ hội đó, các chủ Shop thời trang lập Fanpage để xúc tiến bán hàng, và bạn là một trong số đó.
   
   
 • Quảng cáo Dịch vụ bán vé Tết 2014 như thế nào để hiệu quả?
  Tết sắp đến! Ai ai cũng muốn về quê đón Tết cùng gia đình. Nhu cầu vận chuyển và đi lại tăng đột biến trong các tháng cuối năm. Các nhà kinh doanh Dịch vụ bán vé các phương tiện vận tải đang lên kế hoạch quảng cáo rầm rộ, và bạn cũng trong số đó. Vậy bạn đã có ý tưởng quảng cáo gì cho mình chưa?
 • Bật mí 3 cách để quảng cáo dịch vụ Spa - Thẩm Mỹ Viện hiệu quả
  Năm mới sắp đến! Các chị em phụ nữ tranh thủ đi chăm sóc sắc đẹp hay làm mới mình. Nắm bắt được xu hướng này, các chủ Spa hay Thẩm Mỹ Viện quảng cáo rầm rộ để thu hút khách hàng. Bạn là chủ một Spa -Thẩm mỹ viện và cũng đang lên kế hoạch quảng cáo cho dịch vụ của mình?
  Bạn đã từng quảng cáo Google nhưng hiệu quả mang lại không như mong đợi? Hay nhà cung cấp hiện tại không mang lại cho bạn sự hài lòng?
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline:
(08) 38 991 880 - 094 979 5885
Tư Vấn 01
Tư Vấn 02
Tư Vấn 03
Business Solutions