Tư Vấn chiến lược Marketing Online cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam - NEWTAB digital l marketing online
Nội dung tin

Tư Vấn Online Marketing Tổng Thể

Tư vấn xây dựng chiến lược online Marketing tổng thể là mảng dịch vụ chính của NEWTAB digital. Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn trong việc xây dựng những kế hoạch marketing online theo chiến dịch hoặc tổng thể. Trước hết chúng ta cùng nghiên cứu thế nào là Online Marketing?

Marketing Online (còn gọi là Marketing Internet hay Marketing Digital) là hình thức quảng bá, tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ một cách trực tuyến:

​Nói đến online marketing, bạn đang đề cập tới rất nhiều hình thức như: SEM ( Search Engine Marketing), Social Networking Marketing,...
 • SEM - Search Engine Marketing là hình thức quảng cáo tiếp thị trực tuyến trên hệ thống những kênh tìm kiếm. Tại Việt Nam hiện tại chủ yếu là: Google.com.vn. Do vậy khi nhắc tới SEM mọi người sẽ ngầm hiểu ngay đó là quảng cáo Google Adwords, Quảng cáo Google Display Network,... trên kênh tìm kiếm của Google. SEM bao gồm 2 hình thức chính: Google Ads và SEO ( Search Engine Optimisation - Tối ưu hóa kết quả tìm kiếm).
 • Social Netwworking Marketing: là hình thức quảng cáo trên hệ thống những kênh mạng xã hội. và tại Việt nam mạng xã hội lớn nhất đó là Facebook. Do vậy nhắc tới kênh này là ta có thể chỉ ra được là ta làm Marketing trên kênh mạng xã hội Facebook - Quảng cáo Facebook.

Tại sao nên chọn Marketing Online? Đơn giản vì:

 • Tính tương tác cao: tạo ra các phản ứng hai chiều giữa nhà quảng cáo và thị trường (khách hàng). Giúp nhà quảng cáo tìm hiểu, phân tích và xử lý nhanh các phản ứng.

 • Đúng thời điểm: Chúng ta hoàn toàn nắm bắt được xu thế, thị hiếu, nhu cầu của thị trường, linh hoạt trong triển khai, nhanh chóng lựa chọn đúng thời điểm để quảng cáo.
 • Độ phủ rộng: với sự bùng nổ của Internet có thể nói số người ngồi trước máy vi tính theo dõi thông tin online đang ngày một tăng. Trong tương lai sẽ không dừng lại ở mức 1/3 dân số như hiện tại (trên 33,3 triệu người).

 • Tính nhắm chọn: nhắm chọn vị trí, sở thích, độ tuổi, giới tính,...

 • Tích hợp công nghệ số và các giải pháp marketing: quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo hình ảnh (banner ads, app ads, GDN...) quảng cáo facebook, ... tạo ra hiệu quả cao với chi phí thấp nhất.

 • Tính linh hoạt: linh hoạt về ngân sách, hình thức triển khai, thời gian, ... Điều này vô cùng quan trọng trong việc triển khai một chiến dịch Marketing, cải tiến hiệu quả ngay khi triển khai để đạt kết quả tốt nhất.

Bạn đang quan tâm tới Online Marketing, bạn đã so sánh những kênh online với truyền thống. Bạn đã nắm bắt được nền tảng, nhưng bạn đang thắc mắc, vậy hiệu quả từ các Kênh Online Marketing được đó đếm như thế nào?
Lấy 1 ví dụ đơn giản:
Doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh về mặt hàng điện thoại:
- Ngân sách quảng cáo là: 5.000.000 vnđ/tháng
- Hình thức quảng cáo áp dụng: Quảng cáo Google Adwords (với những từ khóa chính: điện thoại giá rẻ, điện thoại chính hãng,...)
- Chi phí cho 1 khách hàng ghé thăm website xem sản phẩm: 900 vnđ/ Clicks.
- Địa lý chạy: Toàn quốc.


=> Kết quả: Dựa vào báo cáo trực tiếp từ Google gửi về cho khách hàng Bạn hoàn toàn đánh giá được hiệu quả.
- Số clicks đạt được: (tương ứng là những khách hàng tiềm năng xem sản phẩm từ Google Search):  5.555 người xem sản phẩm.
- Doánh số: Tiêu thụ được so với trước khi chạy quảng cáo tăng 25%. (Tất cả đều là khách hàng mới, lần đầu tiên họ biết tới Doanh nghiệp của bạn) - Nguồn từ khách hàng đang trực tiếp triển khai và duy trì quảng cáo với NEWTAB digital.


Trên đây là 1 ví dụ nhỏ, nhưng nó thể hiện được tính thực tế của 1 trong rất nhiều kênh quảng cáo Marketing online.
Ngày nay trong quá trình triển khai và phát triển thương hiệu mỗi sản phẩm, quảng bá doanh nghiệp, bên cạnh phương pháp truyền thống: quảng cáo truyền hình, tạp chí, bảng biển,... Quảng cáo trực tuyến đóng vai trò quang trọng và là phương tiện hiệu quả, tiết kiệm nhất.

online marketing

Với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn tốt. NEWTAB digital sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tổng thể nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong việc quảng bá xây dựng thương hiệu, hay cấp thiết nhất là cải thiện hoạt động kinh doanh và tăng doanh số BÁN HÀNG với chi phí thấp nhất.

Chúng tôi hỗ trợ Quý khách chạy thử miễn phí để trải nghiệm dịch vụ
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 094 979 5885
Email: contact@newtab.com.vn

Hãy bấm nút dưới đây để chia sẻ thông tin hữu ích này!
CÁC NỘI DUNG KHÁC:
Khách hàng tiêu biểu
Tin mới - Khuyến mại
 • Quảng cáo mạng hiển thị google và tiếp thị lại

  Tổng quan về Quảng cáo Mạng  hiển  thị Google và Tiếp  thị  lại

  • Mạng  Hiển  Thị và Tiếp  Thị  Lại.

  • Quảng  cáo  qua  ứng  dụng  trên  điện  thoại  di  động.

  • Giải  Pháp  Hiệu  Quả.

  Quảng  cáo  Bán  Hàng  &  Quảng  cáo  Thương  Hiệu...

 • Cùng NEWTAB digital Tưng Bừng Mùa Tuyển Sinh
  Mùa tuyển sinh đang đến gần, NEWTAB hỗ trợ khuyến mãi 30% Ngân sách Marketing Online cho các đơn vị hoạt động trong ngành Giáo Dục - Đào Tạo...
 • THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2014
  Kính gửi Quý khách hàng,
  Bước sang thềm năm mới 2014, Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Và Công Nghệ NEWTAB xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình lời chúc:
  AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý.
 • Like thực và ảo trong kinh doanh thời trang trên Facebook
  Các tháng cuối năm là “Thời điểm vàng” của nhiều ngành nghề kinh doanh, đặc biệt là Áo quần thời trang. Bán hàng trên Facebook đang nở rộ với “vốn đầu tư ít, chi phí quảng cáo thấp, hiệu quả cao”. Nắm bắt cơ hội đó, các chủ Shop thời trang lập Fanpage để xúc tiến bán hàng, và bạn là một trong số đó.
   
   
 • Quảng cáo Dịch vụ bán vé Tết 2014 như thế nào để hiệu quả?
  Tết sắp đến! Ai ai cũng muốn về quê đón Tết cùng gia đình. Nhu cầu vận chuyển và đi lại tăng đột biến trong các tháng cuối năm. Các nhà kinh doanh Dịch vụ bán vé các phương tiện vận tải đang lên kế hoạch quảng cáo rầm rộ, và bạn cũng trong số đó. Vậy bạn đã có ý tưởng quảng cáo gì cho mình chưa?
 • Bật mí 3 cách để quảng cáo dịch vụ Spa - Thẩm Mỹ Viện hiệu quả
  Năm mới sắp đến! Các chị em phụ nữ tranh thủ đi chăm sóc sắc đẹp hay làm mới mình. Nắm bắt được xu hướng này, các chủ Spa hay Thẩm Mỹ Viện quảng cáo rầm rộ để thu hút khách hàng. Bạn là chủ một Spa -Thẩm mỹ viện và cũng đang lên kế hoạch quảng cáo cho dịch vụ của mình?
  Bạn đã từng quảng cáo Google nhưng hiệu quả mang lại không như mong đợi? Hay nhà cung cấp hiện tại không mang lại cho bạn sự hài lòng?
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline:
(08) 38 991 880 - 094 979 5885
Tư Vấn 01
Tư Vấn 02
Tư Vấn 03
Business Solutions