Mobile Marketing - NEWTAB digital l marketing online
Nội dung tin

Mobile Marketing

Theo báo cáo Netcitizens của Cimigo, năm 2012 tỷ lệ người sử dụng điên thoại di động để kết nối internet lên tới 56% số người dùng internet, trong khi con số này vào năm 2011 chỉ ở mức 27%. Giá các loại điện thoại di động thông minh liên tục giảm, cước internet ngày càng rẻ với nhiều khuyến mại hấp dẫn sẽ là những xúc tác mạnh mẽ tăng tỷ lệ truy cập internet qua điện thoại di động.
 
Vậy Quảng cáo Mobile là gì? 
 
Quảng cáo mobile (Mobile Ads) là hình thức nhắm chọn quảng cáo tới những người sử dụng Mobile có kết nối internet. Cũng giống như quảng cáo nhắm tới người sử dụng máy vi tính, quảng cáo Mobile có thể dưới dạng text, banner hay video. Điều khác biệt là những mẫu quảng cáo này sẽ có kích thước nhỏ hơn cho phù hợp với rất nhiều cấu hình màn hình Mobile khác nhau, và quảng cáo được hiển thị trên các website, ứng dụng (application) dành cho Mobile, game cho người dùng Mobile chứ không phải cho người dùng máy vi tính.
 

Tại sao quảng cáo Mobile?
 • Năm 2012 tỷ lệ người sử dụng điên thoại di động để kết nối internet lên tới 56% số người dùng internet và đang tăng lên với tốc độ chóng mặt
 • Do kích thước màn hình nhỏ và nhu cầu sử dụng Mobile không giống như sử dụng máy vi tính, hàng loạt các website thông tin, game, các ứng dụng hữu ích được thiết kế dành riêng cho người dùng Mobile. Quảng cáo nhắm đến đối tượng người sử dụng Mobile vì thế cũng cần được điều chỉnh về kích thước, cách thức xuất hiện và nơi đặt cho phù hợp. 
 • Người dùng Mobile cũng có thói quen truy xuất thông tin liên quan việc mua sắm khác với người dùng máy tính, do vậy các marketer thường tách riêng các chiến dịch quảng cáo nhắm chọn riêng nhóm đối tượng khách hàng sử dụng Mobile internet để có thể đo lường và đánh giá hiệu quả cụ thể. 
Google Mobile Ads giúp bạn bao phủ thông điệp tới đâu?
 
Hệ thống mạng quảng cáo mobile của Google có thể bao phủ được hơn 80% người dùng internet qua mobile của thế giới thông qua: Mạng tìm kiếm google, Hệ thống mạng nội dung bao gồm các trang tin tức, trang mạng xã hội video và hình ảnh; Hệ thống các game và ứng dụng đa dạng.
 
Ưu điểm của quảng cáo Mobile?
Ngoài các ưu điểm chung của quảng cáo trực tuyến bao gồm:
 • Khả năng nhắm chọn đối tượng mục tiêu dễ dàng
 • Không bị giới hạn về thời gian và không gian quảng cáo
 • Đo lường hiệu quả quảng cáo chính xác
 • Quảng cáo Mobile còn có ưu điểm vượt trội là khả năng di chuyển quảng cáo mọi lúc, mọi nơi.
Bạn hãy hình dung một người phụ nữ đang trên đường đi mua sắm, cô ấy đọc Dantri.com.vn qua Mobile thấy quảng cáo của một hãng mỹ phẩm mới, liền mở Google.com.vn ra để tra thông tin địa điểm tới cửa hàng của hãng mỹ phẩm đó và mua hàng. Quá tuyệt vời phải không?
 
Các hình thức quảng cáo Mobile:
Quảng cáo Mobile được thể hiện chủ yếu ở ba hình thức chính:
 • Quảng cáo trên trang tìm kiếm
 • Quảng cáo trên các trang nội dung (trên các website) được hiển thị dưới dạng banner, interactive banner 
 • Quảng cáo trong các game và ứng dụng Mobile (Mobile app) 

Điều tuyệt vời hơn là quảng cáo trang tìm kiếm trên Mobile của Google có thể cho phép người mua hàng click vào quảng cáo để kết nối điện thoại trực tiếp tới người bán hàng. Và đơn vị quảng cáo chỉ phải trả chi phí Click-to-call thành công. Điều này sẽ giúp tăng cao khả năng “bắt” khách hàng cho đơn vị quảng cáo. Quảng cáo tìm kiếm trên Mobile cũng có thêm chức năng nâng cao là click – to-map cho phép khách hàng click vào quảng cáo để ra bản đồ địa điểm và click-to-offer cho phép người mua hàng xem ngay các thông tin khuyến mại của đơn vị quảng cáo.

Với xu hướng sử dụng điện thoại di động thông minh tăng nhanh chóng như hiện tại, bạn chắc chắn không muốn bỏ qua một chiến dịch quảng cáo nhắm chọn đối tượng sử dụng Mobile Internet.
 
Chúng tôi hỗ trợ Quý khách chạy thử miễn phí để trải nghiệm dịch vụ
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0946 11 66 55
Email: contact@newtab.com.vn
Hãy bấm nút dưới đây để chia sẻ thông tin hữu ích này!
CÁC NỘI DUNG KHÁC:
Khách hàng tiêu biểu
Tin mới - Khuyến mại
 • Quảng cáo mạng hiển thị google và tiếp thị lại

  Tổng quan về Quảng cáo Mạng  hiển  thị Google và Tiếp  thị  lại

  • Mạng  Hiển  Thị và Tiếp  Thị  Lại.

  • Quảng  cáo  qua  ứng  dụng  trên  điện  thoại  di  động.

  • Giải  Pháp  Hiệu  Quả.

  Quảng  cáo  Bán  Hàng  &  Quảng  cáo  Thương  Hiệu...

 • Cùng NEWTAB digital Tưng Bừng Mùa Tuyển Sinh
  Mùa tuyển sinh đang đến gần, NEWTAB hỗ trợ khuyến mãi 30% Ngân sách Marketing Online cho các đơn vị hoạt động trong ngành Giáo Dục - Đào Tạo...
 • THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2014
  Kính gửi Quý khách hàng,
  Bước sang thềm năm mới 2014, Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Và Công Nghệ NEWTAB xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình lời chúc:
  AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý.
 • Like thực và ảo trong kinh doanh thời trang trên Facebook
  Các tháng cuối năm là “Thời điểm vàng” của nhiều ngành nghề kinh doanh, đặc biệt là Áo quần thời trang. Bán hàng trên Facebook đang nở rộ với “vốn đầu tư ít, chi phí quảng cáo thấp, hiệu quả cao”. Nắm bắt cơ hội đó, các chủ Shop thời trang lập Fanpage để xúc tiến bán hàng, và bạn là một trong số đó.
   
   
 • Quảng cáo Dịch vụ bán vé Tết 2014 như thế nào để hiệu quả?
  Tết sắp đến! Ai ai cũng muốn về quê đón Tết cùng gia đình. Nhu cầu vận chuyển và đi lại tăng đột biến trong các tháng cuối năm. Các nhà kinh doanh Dịch vụ bán vé các phương tiện vận tải đang lên kế hoạch quảng cáo rầm rộ, và bạn cũng trong số đó. Vậy bạn đã có ý tưởng quảng cáo gì cho mình chưa?
 • Bật mí 3 cách để quảng cáo dịch vụ Spa - Thẩm Mỹ Viện hiệu quả
  Năm mới sắp đến! Các chị em phụ nữ tranh thủ đi chăm sóc sắc đẹp hay làm mới mình. Nắm bắt được xu hướng này, các chủ Spa hay Thẩm Mỹ Viện quảng cáo rầm rộ để thu hút khách hàng. Bạn là chủ một Spa -Thẩm mỹ viện và cũng đang lên kế hoạch quảng cáo cho dịch vụ của mình?
  Bạn đã từng quảng cáo Google nhưng hiệu quả mang lại không như mong đợi? Hay nhà cung cấp hiện tại không mang lại cho bạn sự hài lòng?
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline:
(08) 38 991 880 - 094 979 5885
Tư Vấn 01
Tư Vấn 02
Tư Vấn 03
Business Solutions