Email Marketing

Gần 250 tỷ Email được gửi đi mỗi ngày. Hay cứ mỗi 0.00000035 giây lại có 1 Email được gửi…. Có lẽ bạn không cần các con số thống kê mới thấy được hết tầm quan trọng, giá trị của Email Marketing  trong thời đại hiện nay. Nếu bạn là người làm kinh doanh, bạn gửi tới cho đối tác, khách hàng của mình Email mời chào dịch vụ… với mong muốn người đọc sẽ thấy bên bạn cung cấp những dịch vụ tuyệt vời như thế nào.
Đặc điểm nổi bật của dịch vụ Email Marketing:
  1. Tiết kiệm chi phí: Email marketing là một hình thức marketing có mục tiêu – có nghĩa là bạn có thể liên lạc đến những người mà bạn biết là đang quan tâm đến những gì trình bày trong email. Email marketing cũng giúp bạn xây dựng lòng tin, sự trung thành của khách hàng bằng cách cung cấp những thông tin hữu ích, hợp lý trong email bạn gửi cho họ. Quan trọng nhất viết một lá thư thông báo bằng email rất đơn giản và dễ dàng, và … không có phí bưu chính.
  2. Theo dõi thống kê dễ dàng: bạn có thể sắp xếp và theo dõi tất cả dữ liệu để cải tiến các hoạt động kinh doanh cũng như hiểu được cách thức hoạt động của chiến dịch email marketing.
  • Có bao nhiêu email của bạn đã được gửi đi
  • Bao nhiêu phần trăm số người đăng ký đã mở thư của bạn
  • Ai đã click vào một liên kết trong email của bạn và họ đã click vào liên kết nào
  • Có bao nhiều người đăng ký đã tự mình rút khỏi danh sách của bạn
  • Có bao nhiêu người đăng ký mà email của bạn không thể gửi đến nơi.
  1. Tăng doanh thu bán hàng: Bạn có thể gửi email đến người nhận tin khi bạn có một chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc chương trình dùng thử sản phẩm, dịch vụ. Email Marketing có thể thúc dẩy doanh số của bạn một cách hiệu quả, và những cách đó có thể đo lường được
Sau đó bạn có thể sử dụng các báo cáo này để xác định khá nhiều thông tin hữu ích, bao gồm cả ngày và thời gian tốt nhất để gửi bản tin của bạn, liệu việc gửi những email quảng cáo hay là những bài viết thông tin sẽ kéo một phản ứng tốt hơn…
Chúng tôi hỗ trợ Quý khách chạy thử miễn phí để trải nghiệm dịch vụ
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0946 11 66 55
Email: contact@newtab.com.vn